Giới thiệu

MỸ PHẨM MQ SKIN được phát triển bởi một người phụ nữ và dành riêng cho những ai yêu quý làn da của mình. Với hơn 20 sản phẩm, đi đầu xu hướng với các thành phần cao cấp, chúng tôi tin rằng cũng sẽ góp phần nào trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình chinh phục làn da đẹp. Mỹ phẩm MQSkin là thương hiệu Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất và chuyển giao công nghệ tại Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn mỹ của cái đẹp được gửi gắm trong các sản phẩm đó chính là vẻ đẹp hoàn hảo, đẳng cấp và chất lượng nhất.

Với mục tiêu phát triển Thương hiệu Mỹ phẩm MQ Skin trên toàn quốc và cải thiện làn da phụ nữ Việt Nam. Công ty mỹ phẩm MQSkin hứa hẹn sẽ nâng cao chết lượng sản phẩm và phương thức phục vụ khách hàng. Công ty luôn chào đón các chi nhánh – đại lý mới tham gia để mở rộng thị trường, cam kết chính sách hỗ trợ tốt nhất cho mọi thành viên để cùng nhau đồng hành và cùng nhau phát triển.

Tất cả các sản phẩm của công ty Mq Skin đều có tem chống hàng giả kèm mã vạch bảo mật do bộ công an cấp. Quý khách lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm mỹ phẩm MQSkin trước khi mua. Đối với các sản phẩm đã bị rách tem, hỏng màng co bảo vệ bên ngoài công ty khuyến cáo quý khách lưu ý không nên mua để đảm bảo sự an toàn cho mình.